Tin tức
Đảng bộ Cơ quan EVNHCMC Tổng kết công...
khenthuong-ctac-dang-2015.jpg

Vừa qua, Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Tổng công ty Điện lực Tp.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 tại Hội trường EVNHCMC, với sự tham dự của đồng chí Cao Nguyệt Anh – Phó Bí thư Thường trực ĐU và gần 100 đảng viên thuộc Đảng bộ.

EVNHCMC Tuyên dương 49 điển hình học...
2016-05-24-hoctapbac-5nam_-_pbttt-baocao-taihoinghi.jpg

Sáng 24/5, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm (2011- 2016) thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Phạm Đức Hải, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã đến dự.

EVN HCMC liên tục cải tiến quy trình...
_mg_4347.jpg

Với mục tiêu phục vụ khách hàng “Chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo”, trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực TP.HCM liên tục cải tiến các quy trình dịch vụ khách hàng, đặc biệt là quy trình cấp điện nhằm cung cấp dịch vụ về điện trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

 Ngành năng lượng điện và công nghệ điện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của đất nước. Ngày nay, điện và công nghệ đóng vai trò chủ yếu trong sản xuất , sinh hoạt của xã hội.

Ý thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ trên, Công ty Minh Giao luôn hướng về giá trị gia tăng của Khách Hàng, Công ty luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ công nghệ mà Công ty đang cung cấp.

Từ lúc thành lập đến nay, Công ty Minh Giao đã không ngừng đầu tư nghiên cứu nhằm nâng cao khả năng phục vụ Khách Hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Hiện tại Công ty Minh Giao đã là nhập khẩu và phân phối chính thức của các hãng sản xuất thiết bị điên lớn và nổi tiếng về chất lượng cũng như thương hiệu trên thế giới:

ü  Schneider Electric – Pháp: Thiết bị điện phân phối công nghiệp và dân dụng

ü  Bosch – Đức: Hệ thống camera, âm thanh PA, báo cháy, Access control…

ü  MegaDuct – Malaysia: Hệ thống thanh dẫn điện – Busway.

ü  Delixi – China: Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

ü  Himel – Tây Ban Nha: Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

Bên cạnh đó, Công ty Minh Giao cũng đã thành lập những liên kết mạnh và chuyên nghiệp nhằm phục vụ trọn gói cho những công trình lớn:

·        Liên kết sưởng sản xuất và gia công tủ bảng điện động lực và điều khiển

·        Liên kết đơn vị thi công M&E chuyên nghiệp

Với tinh thần đó Công ty Minh Giao trở thành niềm tin của mọi công trình và Quý Khách Hàng. Toàn thể công ty xin cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng sự Uy tín, Chất lượng, Chuyên nghiệp và hiệu quả.

Website đang cập nhật ! Mọi thắc mắc xin liên hệ (84-8) 3820 8234 – 3820 8235