Tin tức
Đảng bộ Cơ quan EVNHCMC Tổng kết công...
khenthuong-ctac-dang-2015.jpg

Vừa qua, Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Tổng công ty Điện lực Tp.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 tại Hội trường EVNHCMC, với sự tham dự của đồng chí Cao Nguyệt Anh – Phó Bí thư Thường trực ĐU và gần 100 đảng viên thuộc Đảng bộ.

EVNHCMC Tuyên dương 49 điển hình học...
2016-05-24-hoctapbac-5nam_-_pbttt-baocao-taihoinghi.jpg

Sáng 24/5, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm (2011- 2016) thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Phạm Đức Hải, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã đến dự.

EVN HCMC liên tục cải tiến quy trình...
_mg_4347.jpg

Với mục tiêu phục vụ khách hàng “Chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo”, trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực TP.HCM liên tục cải tiến các quy trình dịch vụ khách hàng, đặc biệt là quy trình cấp điện nhằm cung cấp dịch vụ về điện trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

-    Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 
Qua kinh nghiệm từ các dự án và những vấn đề đã từng thực hiện, cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, Minh Giao sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực điện (Hệ thống tủ điện, FA, PA, CCTV, Busway, BMS, Smart Home,…..). 
-    Thay thế và bảo trì thiết bị 
Bên cạnh việc hỗ trợ kỹ thuật, Minh Giao còn thực hiện việc cung cấp, thay thế và bảo trì đối với các thiết bị đóng cắt trong tủ điện, Busway, Camera Bosch……

 

Website đang cập nhật ! Mọi thắc mắc xin liên hệ (84-8) 3820 8234 – 3820 8235